Ra mắt bộ sản phẩm thảo mộc Vianxanh

Sản phẩm thảo mộc từ thiên nhiên do Vianxanh sản xuất.

Lời ngỏ

Vianxanh Thảo Mộc - Nhãn hàng Chăm sóc nhà cửa và các sản phẩm thảo mộc chiết xuất từ thiên nhiên🌿

🌿Vianxanh - Bắt nguồn từ mô hình canh tác hữu cơ trên nhiều địa bàn ở nhiều địa phương khác nhau. Trong gần 4 năm qua chúng tôi đã xây dựng và triển khai mô hình canh tác theo phương pháp không hoá chất cho nhiều bà con nông dân và cũng trong từng ấy năm đó chúng tôi luôn cố gắng để phát triển thêm các dòng sản phẩm thảo mộc để cho ngành hàng tiêu dùng có thêm những sản phẩm tốt cho môi trường và bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Theo suốt hành trình từ khi được sinh ra tới giờ, để thực hiện trọn vẹn Sứ mệnh “Thay thế hóa chất độc hại” và quay trở về với tự nhiên. Đâu đó là hình ảnh của những chai dầu gội thử công từ bồ kết, hương như và hà thủ ô, đâu đó là những chai nước rửa bát , rửa tay hay nước giặt không làm ảnh hưởng tới môi trường và làm dòng nước trong hơn, không kích ứng da hay ví như nước lau nhà, cọ vệ sinh của Vianxanh cũng giúp cho phòng tắm nhà bạn sạch sẽ thơm tho mà không phải mùi hoá chất công nghiệp.

☘Hình ảnh của người mẹ tần tảo, người nội trợ của gia đình và chăm sóc cho mái ấm đó luôn là cảm hứng để Vianxanh ra mắt những sản phẩm giúp người phụ nữ đó được nhẹ nhàng hơn, đỡ mệt mỏi hơn và chọn lựa đúng sản phẩm để toàn vẹn cho con , trở thành người vợ đảm để nhà cửa luôn gọn gàng tươm tất thơm tho. Những chiếc bát, cái đĩa sạch mùi, sàn nhà thoáng mát lưu hương , hay những chiếc áo thơm phức mùi của thảo mộc.

☘Vianxanh luôn tự định nghĩa trên hành trình tìm kiếm những sản phẩm tự nhiên thì chỉ thực phẩm thôi chưa đủ, có sức khoẻ thôi chưa đủ. Để làm ra được những bó rau ngon , tươi và canh tác sạch chúng ta cần một nguồn đất tốt, chúng ta cần một nguồn nước sạch vì vậy nhìn lại cả một quá trình điều Vianxanh cần làm đó là cần ra những sản phẩm “Thay thế hóa chất độc hại” và “ Quay trở về tự nhiên” trên mỗi sản phẩm mà Vianxanh làm

👉Trong 2 năm dòng nghiên cứu, với hàng nghìn lần thất bại, để cuối cùng chọn ra công thức chuẩn với Công nghệ lên men Bồ hòn và cho ra đời Bộ sản phẩm Vianxanh Thảo Mộc với 7 sản phẩm gồm: Dầu gội đầu thảo mộc, Nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa tay, cọ vệ sinh, nước xịt kính.

Vianxanh Thảo Mộc - Người bạn đồng hành cho gia đình của bạn. Chúng tôi đã cố gắng để
Đầu ra đạt chuẩn 3 KHÔNG:
1. Không Paraben
2. Không Sulfate
3. Không chất tạo màu
Vianxanh thảo mộc an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng, đặc biệt là MẸ BẦU và TRẺ NHỎ. Nước xả thải các hoạt động rửa bát, lau nhà,...trôi ra sông, ngấm vào đất, tưới cây cũng An toàn cho môi trường

Vianxanh mong muốn đồng hành trong quá trình Chăm sóc gia đình bằng món quà từ thiên nhiên và lành tính nhất.
Mong muốn "Trở về với tự nhiên”, để yêu thương đôi tay, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là mẹ bầu và trẻ nhỏ.

👉Chị em ghé ngay 21 Lê Văn Lương, để trải nghiệm sản phẩm nhé!!!
----------
Vianxanh Thảo Mộc
▪️ Hotline: 0934.450.725
▪️ Website: vianxanh.vn