Về chúng tôi


VỀ VIANXANH.VN

Website Vianxanh.vn là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại điện tử Việt Nam An Lành. Với mong muốn xây dựng và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng mở rộng hơn nữa. Vian Xanh là một nền tảng kết nối nông nghiệp trực tuyến giữa nhà sản xuất và người mua hàng giúp việc trao đổi hàng hóa, tự do giao thương một cách dễ dàng. Với hi vọng kết nối hàng triệu người nông dân ở Việt Nam có thể tự bán trực tiếp sản phẩm của mình ở khắp mọi nơi.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng bán hàng trực tuyến cho người nông dân. Với mong muốn giúp người nông dân thoát khỏi việc phục thuộc vào các thương lái vì vậy từ nền tảng này ai cũng có thể bán hàng và tự quảng cáo sản phẩm của mình.

Từ nền tảng này người mua có thể thoải mái chọn lựa nhiều sản phẩm với giá thành hợp lý. Họ cũng có thể tìm kiếm những thông tin người bán chính xác đã được xác minh thông qua Vian Trust và Vian True. Chúng tôi tạo ra một công cụ cần thiết để giúp người bán có thể bán hàng và kết nối với tất cả mọi người ở Việt Nam và trên thế giới. Còn người mua có thể đặt hàng trực tiếp từ người nông dân hoặc tìm kiếm người bán hàng quanh khu vực của mình đang sống, lựa chọn và đánh giá sản phẩm dễ dàng, mua tận gốc thực phẩm an toàn và truyền thống với giá thành hợp lý.

NGUỒN HÀNG ĐẢM BẢO

Chúng tôi kết nối hàng triệu sản phẩm nông sản và hàng triệu người nông dân và cửa hàng trực tiếptrên khắp đất nước Việt Nam. Tất cả mọi loại thực phẩm ở Việt Nam đều có trên nền tảng này. Khách hàng có thể tìm kiếm người bán lẻ hoặc người bán buôn từ thanh công cụ. Người mua có thể đặt hàng trực tiếp từ tận trang trại mà không cần lo sản phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, hay mua giá đắt với những tiêu chuẩn đánh giá và so sánh sản phẩm, dịch vụ khách hàng của hệ thống sẽ dễ dàng giúp khách hàng chọn lựa hàng hóa phù hợp.

BÁN HÀNG Ở BẤT CỨ ĐÂU, MUA HÀNG Ở MỌI THỜI ĐIỂM

Dễ dàng bán hàng xuyên biên giới, mua hàng bất kỳ lúc nào bạn muốn. Mở ra thêm nhiều cơ hội cho người bán, giúp người mua dễ dàng xác minh nguồn gốc thực phẩm, trả giá đúng với thực chất của sản phẩm.

Địa chỉ: Số nhà 6G ngõ 1/69 Bùi Xương Trạch, Thanh xuân, Hà Nội

Hotline: 0934 450 725

Email: support@vianxanh.vn