Bảo vệ quyền lợi của khách hàng


VianPay là phương thức thanh toán giúp bảo vệ quyền lợi của người mua và người bán. Với những đơn hàng số lượng lớn khác tỉnh, khách hàng không thể đến tận nơi để xem sản phẩm chỉ có thể đặt thông qua website Vianxanh.vn thì cổng thanh toán an toàn VianPay như một phương thức tối ưu hơn cả. Chúng tôi giúp giao dịch của bạn an toàn hơn.

Khi sử dụng dịch vụ VianPay, bên mua sẽ phải thanh toán 100% tổng đơn hàng( bao gồm cả phí vận chuyển nếu có) vào tài khoản của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ chuyển 30% số tiền đặt cọc cho bên bán và yêu cầu chuyển toàn bộ hàng. Bên bán sẽ phải gửi 100% đơn hàng mà bên mua đặt hàng, sau khi bên mua nhận hàng mà không có khiếu nại hay yêu cầu bồi thường gì thì VianPay sẽ chuyển trả toàn bộ số tiền còn lại cho bên người bán. Trong trường hợp cả 2 bên người mua và người bán không thống nhất thỏa thuận thì VianPay vẫn sẽ giữ số tiền đó cho đến khi thỏa thuận được hoàn tất.

VianPay chỉ có trách nhiệm giữ và đảm bảo số tiền được thanh toán đầy đủ, chúng tôi không có trách nhiệm trong việc vận chuyển hàng hóa hay liên quan đến bất kỳ sự cố về hàng hóa, hợp đồng giữa bên mua và bên bán..

Tìm hiểu dịch vụ ngay: 0934 450 725

Mua hàng ở bất kỳ đâu cũng không lo sợ mua sản phẩm kém chất lượng.

*** Quy trình sử dụng dịch vụ Vian Pay xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi và ký hợp đồng các bên để cùng thống nhất trước khi chuyển khoản ***

Tài khoản công ty TNHH Việt Nam An Lành:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Việt Nam An Lành

Số tài khoản: 68123888 tại ngân hàng TMCP Á Châu ( ACB ) chi nhánh Đông Đô

Nội dung ghi rõ: Chuyển tiền gói dịch vụ VianPay mua sản phẩm .... cho đơn vị ....

Phí sử dụng dịch vụ VianPay là 2% trên tổng đơn hàng.

Miễn phí sử dụng dịch vụ cho thành viên các gói cao cấp Vian Trust và Vian True.

An toàn thanh toán

Phương thức thanh toán an toàn dành cho các đơn hàng lớn.

Nhanh chóng và dễ dàng hơn

Hoàn thành giao dịch, thanh toán và nhận hàng an toàn!

Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Mua hàng không sợ hàng kém chất lượng, bán hàng không sợ không lấy được tiền