Một vài công thức giúp bạn tự chữa lành bệnh

Bị ung thư thì nên dùng thực phẩm gì ? Thực phẩm nào giúp cơ thể tự chữa lành bệnh mà không tốn quá nhiều tiền nhưng lại hiệu quả. Nhưng bạn có thể kiên trì loại bỏ độc tố bằng phương pháp này hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào cách mà bạn ăn uống .

1. Súc ruột bằng nước muối ấm mỗi sáng

Trước khi ăn vào buổi sáng, bạn hãy pha 2 muỗng cà phê muối vào nước ấm và khuấy đều. Trong công thức này, sử dụng muối biển hay muối Hymalaya là tốt nhất. Hãy bắt đầu uống nước muối khi bụng đang đói đến vài phút sau, bạn có thể sẽ đau bụng và muốn đi vệ sinh. Thải hết chất độc bã thừa từ cơ thể vào mỗi buổi sáng là cách hiệu quả giúp đường ruột của bạn sạch sẽ hơn.

2. Một vài công thức giúp bạn tự chữa lành bệnh tật

2.1     Bệnh ung thư

-         Dùng bồ công anh lùn hoa vàng

         20g rễ bồ công anh, cây xạ đen 40g, 20g lá bồ công anh. Đem sắc với 1 lít nước. Uống trong 5 ngày mỗi ngày dùng 2 lần. Không nên uống quá nhiều tỷ lệ khi sắc cũng nên đong chính xác.


2.2   Nước ép bồ công anh dùng lá

         - Lá bồ công anh 100g,

         - Dưa chuột 100g,

         - Chanh 50g,

         - 1 tép tỏi, dầu olive (là chất dẫn giúp hấp thụ các vitamin), gừng giềng lên men

2.3    Nước ép cần tây

- Thanh lọc thận: Dưa chuột 500 gram, cần tây 250 gram, chanh 75 gram

-  Thanh lọc máu: Cà rốt 700 gram, cần tây to 750 gram, 2/3 quả chanh to. ( Nước ép lần 1 được từ 500ml - 600ml, tận dụng ép bã lại lần 2 thêm không bỏ phí, tổng được khoảng 3 chai uống dần )

Ghi chú: Nước ép nên uống trong ngày. Uống bao nhiêu ép bấy nhiêu không ép nhiều lãng phí. Tùy cơ địa và vị quan mỗi người mà ép số lượng phù hợp). Hạn chế ăn trái cây đồ ngọt, đường hóa học, tránh các thực phẩm thị đỏ , tanh. Nên ăn thị trắng, tránh ăn da gà, vịt, gia cầm nếu hay bị nổi hạch.)


2.4   NƯỚC ÉP CỦ DỀN VÀ CÔNG DỤNG  

Vào giữa năm 2016, một nhân sĩ người Áo đã công bố kết quả nghiên cứu về việc điều trị tế bào ung thư chỉ bằng phương pháp thực dưỡng, đó là uống nước ép củ dền. Rudolf Brojs, người thực hiện nghiên cứu này đã chữa khỏi cho hơn 45.000 người bị ung thư cũng như nhiều bệnh nan y khác.

Cụ thể, ông đã xây dựng một chương trình ăn uống đặc biệt trong 42 ngày nhằm để thanh lọc cơ thể. Trong 42 ngày đó, Rudolf Brojs khuyên người bệnh chỉ uống trà và nước ép rau củ với thành phần chính là củ dền. Lý giải về độ hiệu quả của phương pháp, Rudolf cho biết, vì tế bào ung thư sẽ không được cung cấp chất dinh dưỡng nên sẽ bị đói và chết đi. Trong khi đó thì sức khỏe của toàn bộ cơ thể sẽ được cải thiện.

     

Không chỉ nhân sĩ Rudolf Brojs, mà ngay cả Tiến sĩ Alexander Ferenczi và Tiến sĩ S. Schmidt (Cục Dịch tễ Bệnh, Csoma, Hungary) cũng kết luận rằng: Chất sắt từ củ dền được hấp thụ vào cơ thể người nhanh hơn bất kì loại thực phẩm nào. Và đồng thời, trong củ dền có chứa một số chất xúc tác giúp cơ thể sử dụng chất sắt có sẵn một cách dễ dàng.

CÔNG THỨC NƯỚC ÉP CỦ DỀN ĐƠN GIẢN:

Chỉ cần nước ép củ dền và cà rốt: 2 củ dền, 2 cà rốt. Hoặc có thể mix thêm nhiều loại khác như cần tây, dưa chuột, dứa, táo,...

2.5    Các đồ ăn dinh dưỡng sạch lành nên bổ sung

Cải Kale: Trộn kale cùng ít natto tươi , xà lách , dưa chuột trộn salad cùng ít muối và dấm mơ muối lâu năm trộn ăn sống mỗi bữa sẽ giúp cơ thể bổ sung thêm vitamin và lợi khuẩn tốt cho cơ thể.

Hãy tự chữa lành cơ thể của bạn thay vì dùng thuốc. 

Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ Vianxanh 

Hotline: 0934 450 725 

Địa chỉ: số 6g ngõ 1/69 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội