Mô hình nông nghiệp kết hợp Sàn TMĐT Nông Sản Vianxanh tìm đầu ra cho bà con nông dân

Rau của quả hữu cơ và bài toán đầu ra cho nông sản Việt cùng sự kết hợp chặt chẽ với Sàn TMDDT Nông Sản Vianxanh.vn

Câu chuyện tìm đầu ra cho Nông sản Việt Nam luôn là bài toán trăn chở cho người làm nông cũng như các cơ quan nhà nước lo ngại. Nhìn lại năm 2018, chúng ta thấy sự gia tăng bảo hộ thông qua các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng và an toán vệ sinh thực phẩm của các thị trường nông sản quốc tế, chúng ta cũng ghi nhận sự sụt giảm mạnh mẽ về giá cả các mặt hàng, nguồn cung thi tăng lên nhưng nhu cầu lại giảm xuống và vô số những cuộc giải cứu cho đủ loại nông sản của Việt Nam. Lý do là gì và khi nào thì hết phải giải cứu ? Khi nào Nông sản Việt hết phải lo ?

Có lẽ đó chính là điều mà chúng ta luôn trăn chở không phải chỉ những người nông dân, chính quyền mà còn hơn thế là người tiêu dùng. Để giải quyết bài toán đầu ra cho nông nghiệp, chúng ta cần phải đặt ra các câu hỏi: Ví như chất lượng của chúng ta đã tốt chưa ? Các kênh phân phối trong nước đã thực sự cùng bắt tay với bà con nông dân để tiêu thụ chưa ? Người tiêu dùng thực tế đang mua với giá thành thực của sản phẩm ?

Cà rốt, củ cải,.. thương lái Trung Quốc mua chỉ với vài trăm đồng một kg, nhưng nếu gán mác hữu cơ thì giá của rau củ quả đắt gấp vài chục lần. Người tiêu dùng dù rất muốn mua những thực phẩm rõ ràng nguồn gốc và an toàn nhưng giá lại quá cao. 

Vậy bài toán nông sản này cần phải có sự chung tay từ những đơn vị phân phối nhỏ lẻ cho đến các trang trại và giá cả đến tay người tiêu dùng cũng hợp lý để ai cũng có thể mua được rau sạch, thực phẩm tươi ngon mà không còn lo ngại giá đắt.

Sàn TMĐT Nông sản Vianxanh là một mô hình kết hợp giữa mạng lưới phân phối thực phẩm sạch trên Toàn Quốc và kết hợp với các nông trại cung cấp theo đúng quy chuẩn. Từ trang trại có thể phân phối đến nhà phân phối cần hoặc từ những vườn nhỏ, trang trại nhỏ có thể cung cấp rau cho khách hàng với giá thành hợp lý.

Vianxanh.vn - trang TMĐT nông sản, thực phẩm hữu cơ, hướng hữu cơ sẽ luôn đồng hành với các nhà cung cấp uy tín và cùng người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm xanh sạch nhất.

Đặt mua hàng trực tuyến trên Vianxanh.vn để tiếp cận các nhà cung cấp uy tín và thực phẩm rau hữu cơ tươi ngon mỗi ngày với gái thành rẻ, giảm bớt khâu trung gian. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những đơn hàng nhỏ đến những đơn hàng số lượng lớn. 

Đối với đơn hàng lẻ khi khách hàng đặt chỉ cần 30 phút để nhận hàng, đối với đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ xử lý sau 3 ngày làm việc.