Hạt điều tươi nửa hạt 3H size King 190.000đ/gói 450gr

190.000đ/gói 450gr

  • img
img
Thông tin chi tiết
Chất lượng sản phẩm
Dịch vụ khách hàng
Dịch vụ giao hàng

Hạt điều tươi 3H 450g

Hạt điều tươi là một trong các loại hạt dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Hạt điều có nhiều protein, các khoáng chất dưới dạng hữu cơ dễ hấp thu cần thiết cho cơ thể: magie, đồng, kẽm, sắt, canxi, kali, mangan, natri, phospho, lưu huỳnh...., các chất béo đơn và đa chưa bão hòa, chất xơ, các chất chống oxy hóa ....

Với giá trị dinh dưỡng mang lại, hạt điều tươi rất tốt cho sức khỏe tim mạch nhờ chứa một lượng axit oleic ( chất béo chưa bão hòa) cao, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Hàm lượng đồng trong hạt điều cũng rất tốt cho việc cải thiện màu tóc, làm tóc mượt mà. Nhờ lượng chất béo chưa bão hòa cao, việc sử dụng hạt điều hàng ngày sẽ giúp kiểm soát cân nặng. Hạt điều chứa nhiều canxi, magie, phospho, là các thành phần cầu thành nên xương.

Do đó, việc ăn hạt điều hàng ngày sẽ giúp xương luôn chắc khỏe.

Không chỉ tốt cho xương, hàm lượng magiê trong hạt điều cũng cung cấp lợi ích cho hệ thần kinh và cơ bắp. Magiê giữ cho các mạch máu và cơ bắp được thả lỏng và nghỉ ngơi bằng cách làm chậm dòng chảy của canxi vào các tế bào thần kinh.

Nghiên cứu này chứng minh rằng magiê giúp giảm tần suất các cuộc tấn công đau nửa đầu, hạ huyết áp và giúp ngăn ngừa các cơn đau tim. Ngược lại, thiếu magiê trong cơ thể có thể gây ra cao huyết áp, căng cơ và mệt mỏi.

Hạt điều đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện trí nhớ nhờ vào hàm lượng chất béo đơn và đa chưa bão hòa cao có trong hạt điều. Hai chất béo này có tác dụng kích thích sản sinh tế bào não.

Hàm lượng chất béo chưa bão hòa và chất xơ cao còn giúp cho việc kiểm soát cân nặng rất tốt. Nhờ lượng chất béo này cùng với các dinh dưỡng khác mà hạt điều mang lại sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng mà không cần phải nạp nhiều thức ăn.

Hạt điều tươi thường được sử dụng như món ăn vặt hàng ngày, ngoài ra người ta dùng hạt điều trong chế biến món ăn như xào, kho, nấu cháo, làm sốt hạt điều cho các món salat, topping cho món bánh ngọt từ hạt điều. Ngoài ra, sữa hạt điều cũng rất được mọi người ưa thích bởi độ thơm, ngọt và béo ngậy của nó.

Giá bán buôn

  • Từ 10 (gói 450gr) đến 20 (gói 450gr) giá 165.000đ/gói 450gr


Chưa cập nhật các địa chỉ phân phối