Hạt điều rang muối 3H loại 450 gr 240.000đ/hộp 450 gr

240.000đ/hộp 450 gr

  • img
img
Thông tin chi tiết
Chất lượng sản phẩm
Dịch vụ khách hàng
Dịch vụ giao hàng

1. Điều 3H tốt cho những ai ?

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên nghiên cứu công dụng các sản phẩm Dược làm từ thuốc Nam và 2 năm kinh nghiệm nghiên cứu dinh dưỡng cho dòng sản phẩm từ New Zealand. Chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm của 3H như 1 bài thuốc và là nguồn dinh dưỡng lí tưởng cho các nhóm khách hàng sau:

- Cho bệnh nhân tiểu đường: Hạt điều 3H có tới 117 chất dinh dưỡng, bao gồm tất cả các nhóm vi chất, đa chất và các loại chất béo cơ thể cần. Trong đó, tỉ lệ đường chỉ là 9.5%. Đây là nguồn bổ sung lí tưởng cho bệnh nhân tiểu đường để bù lại nguồn dinh dưỡng thiếu hụt do chế độ ăn kiêng hà khắc.

- Cho bệnh nhân ung thư: Hoạt chất proanthocyanidins có trong hạt điều có tác dụng giúp ngăn ngừa sản sinh của tế bào ung thư và hỗ trợ tiêu diệt tế bào đã hình thành. Với 117 chất có trong hạt điều giúp phục hồi hệ miễn dịch và đào thải gốc tự do do hóa trị, xạ trị gây ra .

- Cho mẹ bầu và đang cho con bú: Hàm lượng protein trong hạt Điều giúp làm khỏe tế bào cho bào thai từ bên trong để bé chào đời khỏe mạnh. Với phụ nữ đang cho con bú, hạt Điều, đặc biệt là sữa Điều, giúp tăng tiết sữa và chứa 117 chất dinh dưỡng bổ sung vào sữa mẹ cho bé nguồn dinh dưỡng tối ưu.

- Cho các chủ doanh nghiệp và những người thường xuyên làm việc dưới áp lực : Trytophan có trong hạt Điều có công dụng ngăn ngừa trầm cảm nên stress chỉ là “chuyện nhỏ”. 117 chất trong hạt điều giúp bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt cho điều kiện ăn uống không đủ chất hoặc do bỏ bữa, tránh sự mệt mỏi do thiếu chất.

- Cho trẻ trong độ tuổi đi học : 117 chất có trong hạt Điều giúp bổ sung tất cả các nhóm dinh dưỡng cần cho trẻ trong độ tuổi đi học.

2. Cách sử dụng :

- Dùng trực tiếp, không quá 20 hạt/ngày.

- Ngon hơn khi bỏ vỏ lụa.

3. Thời gian sử dụng và cách bảo quản.

- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Giữ kín sau khi mở bao bì, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

tag: Hạt điều 3h 450 gr, hạt điêu rang muối , hạt điều hữu cơ, hạt điều

Giá bán buôn

  • Từ 5 (hộp 450 gr) đến 10 (hộp 450 gr) giá 220.000đ/hộp 450 gr


Chưa cập nhật các địa chỉ phân phối