Nhãn Lồng Đất tổ Hưng Yên Sạch không hóa chất Được tài trợ 50.000đ/kg

50.000đ/kg

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
  • img
img img img img img img
Thông tin chi tiết
Chất lượng sản phẩm
Dịch vụ khách hàng
Dịch vụ giao hàng

Nhãn ngon chuẩn trồng tại vườn được trồng và chăm bón như sau:

1. Đất để trống không trồng hig chỉ trồng đậu đỗ lạc trong khoảng 3 năm.

2. Trồng tại đất tổ Hưng yên với loại đất Cát pha nên ăn khác các loại Nhãn khác

3. Nguồn nước sạch đảm bảo

4. - Phân bón gồm phân chuồng ( phân gà, phân lợn)

- Phân bón thúc là bao gồm ( đậu tương, ngô, lạc, ủ lên men )

5. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nguy hại, chỉ dùng loại thuốc tự chế từ ( rượu, cồn, gừng, ớt ) để đuổi bọ xít và các loại côn trùng kết hpwj thuốc sinh học để trừ sâu bệnh.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo sạch.

Sự khác biệt của Nhãn Lồng Hưng Yên sạch sẽ khác với các loại Nhãn mà trên thị trường đang bán. Vị ngọt thanh chứ không ngọt sắc như Nhãn nhiều vùng khác vì được tưới bón cẩn thật và không sử dụng các loại chất hóa học để tăng độ ngọt cho quả

Đặt nhãn sạch ngay bây giờ. Ăn thử xem khác gì

Nhãn lồng Hưng Yên quả to tròn, cùi nhãn dày, trong như hổ phách, hạt nhỏ, nước ngọt mát và thơm lạ lùng, đến độ nhà bác học – thi hào Lê Quý Đôn ca ngợi: “Mỗi lần bỏ (nhãn) vào miệng thì ngập tận chân răng, lưỡi đã nảy ra vị thơm tựa như nước

Từ quả nhãn người ta có thể chế biến được thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau, đặc biệt là chè hạt sen long nhãn – món giải nhiệt rất tốt trong những ngày hè nóng bức. Từ lâu, hạt sen đã được biết đến với công dụng an thần và hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, trong khi nhãn lại rất tốt cho hệ thần kinh.

Cách nấu chè hạt sen long nhãn không quá khó. Bóc vỏ nhãn rồi dùng mũi dao để tách hạt khéo léo sao cho có thể đặt hạt sen vào giữa được. Nấu đậu xanh cho sôi khoảng 10 phút, sau đó cho hạt sen tươi đã ngâm vào đun tiếp khoảng 25 phút (nếu dùng hạt sen khô nấu cùng lúc với đậu xanh) đến khi mềm thì cho đường vào rồi tiếp tục đun sôi khoảng 10 phút nữa để đường ngấm vào hạt sen.

Nhắc nồi xuống, vớt hạt sen ra để nguội trước khi đặt vào cùi nhãn đã được tách hạt, rồi đun lại khoảng 3 phút là được (không đun quá lâu bởi sẽ làm mất đi độ giòn, vị thanh của nhãn, đồng thời làm hạt sen đã lồng trong cùi nhãn rơi ra). Món chè nhãn lồng hạt sen là sự kết hợp hài hòa của tinh hoa hương sắc mùa hè.

Giá bán buôn

  • Từ 10 (kg) đến 300 (kg) giá 30.000đ/kg


Chưa cập nhật các địa chỉ phân phối