Măng Mầm 220.000đ/Kg

220.000đ/Kg

  • img
img
Thông tin chi tiết
Chất lượng sản phẩm
Dịch vụ khách hàng
Dịch vụ giao hàng

Măng mầm khô là một sản phẩm từ măng tươi

rừng được sơ chế rồi được đem phơi khô..

Công dụng của Măng mầm

Giúp giảm cân: Măng tre là thực

phẩm tốt nhất nếu bạn đang muốn

giảm cân. Măng rất giàu chất xơ, giúp

thỏa mãn cơn đói. Măng cũng chứa

lượng đường và calo không đáng kể.

Kiểm soát cholesterol: Măng tre làm

giảm lượng cholesterol xấu nhờ chứa

lượng chất béo và calo không đáng

kể, nhiều chất xơ. Chất xơ giúp giảm

lượng cholesterol xấu.

Tốt cho tim: Măng nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và khoáng

chất như selen, kali có lợi cho tim. Thêm vào đó, với lượng

carbohydrate và đường thấp, măng trở thành thực phẩm lý tưởng

giúp phòng các bệnh tim mạch. Măng tre rất giàu chất xơ, giúp đào

thải cholesterol xấu ra khỏi cơ thể.

Chống ung thư: Măng tre giàu chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ

các gốc tự do và chất phytosterol tự nhiên, góp phần chống ung thư.

Chất chống oxy hóa có thể loại bỏ các gốc tự do gây ung thư, trong

khi phytosterol tự nhiên trong măng giúp ức chế sự tăng trưởng và

đột biến của các khối u.

Tăng cường miễn dịch: Măng chứa nhiều vitamin và khoáng

chất cần thiết cho các hoạt động trơn tru của cơ thể. Măng tre giúp

nâng cao khả năng miễn dịch.

Chống viêm: Măng tre cũng thể hiện đặc tính chống viêm hiệu

quả. Măng làm giảm đau, viêm cũng như chữa lành vết loét. Măng có

thể luộc lên rồi ăn hoặc ép lấy nước và bôi trực tiếp lên vết thương

để giảm viêm.

MĂNG MẦM KHÔ

Tốt cho người ăn kiêng: Măng chứa lượng lớn chất

xơ, không chỉ làm giảm lượng cholesterol và cải

thiện sức khỏe tim mạch mà còn duy trì hoạt động

của đường ruột.

Chữa các vấn đề hô hấp: Măng tre rất hiệu quả

trong chữa trị các vấn đề về hô hấp và rối loạn như

khó thở, hen suyễn, viêm phế quản.

Chữa vấn đề dạ dày: Măng tre rất giàu chất xơ, giúp làm mềm phân,

chữa trị táo bón. Măng cũng chứa các chất khác giúp trị các vấn đề

đường ruột và các vấn đề dạ dày.

Kháng khuẩn: Cuối cùng, măng tre có đặc tính kháng khuẩn và kháng

virus. Đặc tính này khiến măng là một phương thuốc tuyệt vời cho

các bệnh do vi khuẩn và virus.

Cách ngâm măng khô:

- Bước 1: rửa măng thật sạch và đổ đầy nước

và ngâm trong 1 đêm.

- Bước 2: hôm sau đổ hết nước ngâm cũ đi.

Sau đó, rửa lại từng lá măng thật sạch. (chú

ý: nên rửa sạch, kỹ để măng không bị chua

sau khi nấu).

- Bước 3: ngâm măng trong nước vo gạo

hoặc nước thường. Nên thay nước ngâm

măng hàng ngày.

Thời gian ngâm nước đối với măng gầy, măng lưỡi lợn: khoảng 4-5

ngày; đối với măng nứa và măng rối: 2-3 ngày.

- Bước 4: sau khi ngâm măng, nên luộc lại với nước từ 2-3 lần, sau đó

nhặt hoặc dùng kéo cắt bỏ hết phần măng già và cắt miếng theo yêu

cầu (đối với măng gầy, măng lưỡi lợn và măng nứa).

Giá bán buôn

  • Từ 10 (Kg) đến 200 (Kg) giá 199.999đ/Kg


Chưa cập nhật các địa chỉ phân phối