Cung cấp số lượng lớn Tre luồng, tre mai, tre gái, tre hóp, tre hốc....

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img
img img img img
Thông tin chi tiết
Chất lượng sản phẩm
Dịch vụ khách hàng
Dịch vụ giao hàng

Là người Việt chắc hẳn chúng ta, ai cũng hiểu rằng Việt Nam là một đất nước đang phát triển. Tuy nhiên kéo theo sự phát triển mạnh mẽ đó. là không ít các tác động tiêu cực đối với môi trường sống của con người.

Hàng ngày mỗi người Việt đang phải tiếp xúc, sử dụng không ít, các hợp chất hóa học nguy hiểm từ các vật dụng được sử dụng xung quanh chúng ta từ cái rổ cho đến đôi đũa ăn…vv. Chắc hẳn đây không phải là một vấn đề mới mẻ. Tuy nhiên làm sao để tránh và làm sao để bảo vệ sức khỏe của chính mình, của mọi người thì không phải ai cũng biết khi mà xã hội ngày càng chạy đua theo phòng cách hiện đại và tiện nghi.

Vậy làm thế nào để tránh khỏi những tác động tiêu cực mà các hợp chất nguy hại quanh ta mang lại? Hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhặt nhất. Hãy xây dựng cho mình và cho mọi người một không gian sống, không gian sinh hoạt đảm bảo an toàn, thoải mái và lành mạnh bằng việc lựa chọn các nguyên liệu xây dựng tự nhiên và các vật dụng, an toàn và hiệu quả nhất từ tự nhiên bằng nguyên liệu tre nứa.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT TUYỆT VỜI CỦA CÂY TRE NỨA

Ngày nay, hiểu được các tác hại của việc sử dụng các vật dụng với các hợp chất nguy hại cho sức khỏe thì việc sử dụng những sản phẩm xanh sạch đẹp, an toàn cho sức khỏe và gần gũi với tự nhiên như cây tre tươi, khô đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho các vật dụng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình người dân Việt Nam.

Gắn liền với đời sống với văn hóa của người Việt qua bao thế hệ. Cây tre mà cụ thể là thân tre nứa thuộc nhóm thực vật thân xanh, thân tre bứa thẳng, phân thành nhiều đốt, gần như đặc ruột và rất cứng do vậy mà được sử dụng rất làm vật dụng gia dụng da dạng từ cái rổ, cái rá, đôi đũa trong bữa cơm, đến cái quạt tay…và được công nhận là nguyên liệu sạch và cực kỳ an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, với đặc tính riêng của cây tre nứa thì thân tre nứa trưởng thành có tiềm năng cao hơn thân gỗ do kết cấu ít phức tạp hơn chính vì vậy mà rất bền, chắc chắn và dẻo dai.

Bên cạnh đó, tre nứa còn được sử dụng để sản xuất đũa tre và đồ vật gia dụng bằng tre,nứa, nhà, (cột, kèo), làm đũa, làm máng nước, làm rổ rá, vật dụng nông nghiệp (gầu, cán cuốc, cán xẻng), hay để làm mái lợp nhà là sản phẩm lành tính, tiện dụng và tiết kiệm cho người dùng.

Có thể thấy rằng tre nứa gắn liền với cuộc sống hàng ngày từ những vật dụng nhỏ nhất đơn giản nhất cho đến những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao như: sản xuất các giỏ tre, chiếu tre, thang tre, thùng tre…

Chính bởi các đặc tính nổi bật trên mà cây tre cây nứa hiện nay được lự chọn như là nguyên liệu chủ yếu trong thiết kế, xây dựng, trang trí và lắp đặt che chắn. Không chỉ tốt cho sức khỏe của người dùng, không gây hại cho môi trường mà còn có giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm được sản xuất phức tạp với các hợp chất hóa học kém an toàn..

Do vậy mỗi khác hàng khi lựa chọn hãy lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất để không chỉ mang lại sự tiện dụng, bảo vệ sức khỏe mà còn góp phần tô thêm màu xanh cho góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên xung quang ta.

Phân phối Tre nứa tại Hà Nội và Toàn Quốc

Hiện chúng tôi có:

Tre luồng, tre mai, tre gái, tre hóp, tre hốc....

Đường kính: từ 8cm trở lên , dài từ 8m -10m

Diện tích trồng khoảng 20ha

Trồng tại Tuyên Quang

Giá bán buôn

  • Từ 50 (cây) đến 1000 (cây) giá 55.000đ/cây


Chưa cập nhật các địa chỉ phân phối